Hỏi đăng ký xong sau bao lâu được đi thi

0
611

Câu hỏi đăng ký xong sau bao lâu được đi thi đã được bạn Nguyễn Thùy Linh gửi đến, qua bài viết này các bạn sẽ nhận thêm được các thông tin về thời gian cụ thể như sau.

đăng ký xong bao lâu thì được đi thi

Trả lời câu hỏi của Thùy Linh về đăng ký xong bao lâu được đi thi. Như các bạn đã biết học viên cần phải làm thủ tục hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ. Ngay sau đó bạn được đăng ký lịch thi theo nhu cầu. Trong trường hợp này bạn phải nộp hồ sơ trước cách ngày thi 10 ngày. Vì nếu bạn nộp muộn có thể ngày bạn muốn thi đã bị đầy danh sách thi rồi, thì bạn bắt buộc phải đăng ký sang ngày khác.

Sau khi gửi ảnh thẻ và bản photo chứng minh thư xong. Thì bạn lưu ý đến gần tới ngày thi cách khoảng 2-3 ngày. Trung tâm sẽ tự động gửi SMS thông báo cho bạn lịch thi và sân thi cụ thể và học viên cần phải xác nhận lại là có đi thi được ngày đó hay không? Đến ngày thi học viên cứ theo đó mà đến đúng địa điểm thi và làm theo hướng dẫn của ban tổ chức sát hạch.

Lưu ý: Ngày đi thi mà bạn vắng hoặc trượt đều phải làm lại hồ sơ để được thi lại. Nên các bạn cần phải bỏ chút thời gian ra để đăng ký thi sát hạch để có được tấm bằng lái xe A1.

 

Hỏi đăng ký xong sau bao lâu được đi thi
5 (100%) 17 votes

BÌNH LUẬN