Hướng dẫn thi bằng lái xe A1 toàn tập

Đào tạo lái xe là một quy trình nhiều học viên tham gia thi để được cấp bằng.  Khóa học thi bằng lái xe A1 an toàn mới là điều quan trọng.  Và một video hướng dẫn thi lái xe A1 sa hình bạn không thể bỏ qua.

[junkie-alert style=”green”]

Thông báo: Lớp học đào tạo học lái xe A1 được tổ chức liên tục trong tháng, học viên muốn đăng kí thi hãy liên hệ ngay tại Webiste. Hãy tải phần mềm thi bằng lái xe A1 mới cập nhật để được hỗ trợ

Bài thi thực hành thi bằng lái xe máy hạng A1 trên sa hình gồm 4 bài thi liên hoàn:

Bài thi số 1: Đi vòng số 8

Bài thi số 2: Đi đường thẳng

Bài thi số 3: Đi đường ngoằn ngoèo

Bài thi số 4: Đi đường gồ ghề >> và kết thúc.

[/junkie-alert]

Hướng dẫn thi bằng lái xe A1 toàn tập

Vâng đúng là giấy tờ xe rất quan trọng đối với người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Giấy tờ xe là 1 trong những giấy tờ tùy thân của mỗi cá nhân. Điều này bắt buộc người điều khiển lái xe giao thông phải có giấy phép thông hành. Hiện nay trong nước ta ước tính đã có 48 triệu người sở hữu bằng lái A1.

Tại Website thibanglaixemay.info uy tín và đáng tin cậy từ nhiều học viên. Mỗi tháng số lượng người đăng kí thi lái xe A1 lên đến 800 người.

Giấy phép hạng A1 mới được làm bằng thẻ nhựa dạng Pet đang được mọi người đăng kí thi rất nhiều. Bằng A1 do Sở GTVT cấp có giá trị vô thời hạn. Nên học viên chỉ tham gia đăng kí thi 1 lần.
[toc]

Quy trình cấp bằng lái xe A1

Đăng kí thi lái xe

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, người đang đi làm hoặc sinh sống tại hà nội muốn thi sát hạch bằng lái xe mới hạng A1. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thi sát hạch bằng lái hạng A1 toàn thành phố Hà nội. Học viên cần xem thủ tục đăng kí thi và học lái xe hạng A1 cần những gì? Khi đã nắm rõ thủ tục hồ sơ hãy liên hệ văn phòng tư vấn để được tư vấn viên hướng dẫn đăng kí thi.

Xem thêm: Lịch thi bằng lái xe A1 mới cập nhật

Lớp học đào tạo lái xe

Học viên đã đăng kí thi bằng lái hạng A1 sẽ được xếp vào 1 lớp, và sẽ được trung tâm quản lý lên danh sách thi bao gồm 140 học viên. Hàng tuần trung tâm đào tạo lái xe tổ chức học cho lớp đã đăng kí thi. Nhằm mục đích hướng dẫn cho học viên chi tiết hơn về chương trình thi lái xe hạng A1 an toàn. Để học viên có thể hiểu rõ hơn về quy trình thi sát hạch bằng lái A1 cũng như các kiến thức về giao thông đường bộ. Hơn thế nữa là người tham gia giao thông hiểu rõ hơn về điều khiển xe an toàn.

Lớp học được tổ chức miễn phí dành cho người đến học luật giao thông đường bộ. Khóa học đào tạo không ép buộc học viên bắt buộc phải đến học. Học viên không có thời gian có thể xem các đề thi thử bằng lái xe A1 miễn phí trực tuyến tại website thibanglaixemay.info

Đi thi lái xe hạng A1

Sau khi học viên đã hiểu rõ về thủ tục hồ sơ cũng như đầy đủ các kiến thức về luật giao thông đường bộ. Học viên được tham dự khóa học thi và học lái xe máy hạng A1. Trung tâm sẽ thông báo cho học viên quan số điện thoại học viên đã đăng kí thi. Lịch thông báo đi thi sẽ được công bố trước ngày thi 2 ngày.

Nhận bằng lái xe A1

Thi xong học viên sẽ được biết kế quả ngay tại sân thi. Trường hợp học viên thi đỗ cả hai phần thi lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được nhận giấy hẹn từ ban tổ chức thi A1. Trong giấy hẹn ghi rõ ngày nhận giấy tờ xe A1.

Trường hợp học viên thi trượt, học viên hãy liên hệ với tư vấn viên tại website thibanglaixemay.info để được đăng kí thi lại vào khóa khác.

Hình ảnh quy trình thi xe máy hạng A1

Bạn hãy nhìn vào hình dưới đây để biết quy trình thi xe máy hạng A1. Hình mô phỏng quy trình thi lái xe hạng B, C, D, E. tương tự như vậy quy trình sát hạch thi lái xe A1.

quy trình thi sát hạch bằng lái xe A1
Hình 1: Quy trình sát hạch lái xe máy hạng A1

Thủ tục hồ sơ dự thi lái xe A1

Thủ tục đăng kí thi hạng A1

Nhiều học viên còn chưa rõ thủ tục hồ sơ đăng kí dự bao gồm những gì. Cần phải chuẩn bị những gì? tại đây các bạn muốn đăng kí thi sát hạch bằng lái xe máy A1 nhanh chóng hãy chuẩn bị:

  • 2 Ảnh 3×4 theo mẫu ảnh thẻ. Ảnh nhìn rõ ràng không đeo kính.
  • 1 bản photo chứng minh thư nhân

 

Như vậy thủ tục hồ sơ rất đơn giản dễ chuẩn bị. Bạn chỉ cần nộp đủ là có thể đăng kí thi.

Thủ tục đổi bằng lái xe A1

Thủ tục cấp đổi bằng lái hạng A1 bao gồm:

  •  1 bộ hồ sơ gốc hạng A1 đã thi lại hà nội.
  • 2 Ảnh 3×4 theo mẫu ảnh thẻ. Ảnh nhìn rõ ràng không đeo kính.
  • 1 bản photo chứng minh thư nhân

 

Như vậy bạn muốn đổi bằng giấy tờ xe hãy nộp đủ như yêu cầu đã nêu trên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi học viên hãy xem và thi thử ngay nhé!

Bảng lệ phí thi bằng lái xe A1

Như vậy thi giấy phép hạng A1 mới hiện nay sẽ có hai khoản lệ phí mà người đăng kí lái xe mới hạng A1 cần phải biết. Để hiểu rõ về vấn đề này thì học viên sẽ không bị mất tiền oan về những đội cò học viên để thi trực tiếp bằng lái A1 tại sân thi.

Lệ phí hồ sơ đăng kí thi

Lệ phí đăng kí thi là như thế nào? Khoản lệ phí này học viên bắt buộc phải đóng để đăng kí thi. Các gói hồ sơ học viên có thể lựa chọn -> xem chi tiết
Học viên muốn đăng kí thi sát hạch giấy phép lái xe A1. Vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn viên tại website thibanglaixemay.info

Lệ phí thi lái xe

Còn lệ phí thi học viên nộp tại sân thi do ban tổ chức thi thu. Theo quy định của Sở GTVT Hà Nội quy định.
Học viên vào phòng thi lý thuyết đóng 40.000đ >> lệ phí thi lý thuyết
Học viên thi thực hành đóng 50.000đ >> lệ phí thi thực hành.
Lệ phí in giấy tờ xe dạng thẻ nhựa (pet) nộp 135.000đ.
Tổng chi phí học viên phải nộp tại sân thi theo quy định của Sở GTVT đưa ra là: 225.000đ/1 học viên.

Địa điểm thi sát hạch A1

Sân thi 101 Tô Vĩnh Diện
Sân thi 243 Khuất Duy Tiến > Trường Đại Học PCCC
Sân thi Trường Công Nghiệp
Sân thi Khu đô thị Định Công
Sân thi Sài Đồng gần trường Nông Nghiệp

Học viên đăng kí thi sát hạch giấy phép lái xe máy A1 tại đây sẽ được lựa chọn sân thi sao cho phù hợp với địa điểm bạn đang sinh sống và làm việc tại hà nội.

Điều kiện thi bằng lái xe máy A1

Là công dân nước Việt Nam
Công dân đủ 18 tuổi trở lên
Không bị khuyết tật,
Giấy tờ xe mô tô mới hạng A1 điều khiển xe mô tô (xe máy hai bánh) có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175 cm3.

Lời kết

Như vậy qua bài hướng dẫn thi bằng lái xe máy A1 ở trên chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về cách thi làm bằng như thế nào rồi. Mọi người có nhu cầu thi bằng lái xe A1 hãy đăng kí thi ngay hôm nay để sớm có bằng. Và mình hy vọng rằng mọi người khi tham gia giao thông an toàn, kiến thức lái xe an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.
Chúc mọi người luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Hướng dẫn thi bằng lái xe A1 toàn tập
5 (100%) 20 votes