Thi thử bằng lái xe máy A1 miễn phí

Thi thử bằng lái xe A1 trước ngày thi sẽ rất hiệu quả, giúp học viên có thể hiểu rõ hơn quy trình làm bài thi trắc nghiệm lý thuyết trên máy tính.

Nhiều học viên đang boăn khoăn không biết đề thi lý thuyết thi thử bằng lái xe A1 như thế nào. Có nhiều học viên còn chưa được học và chưa hiểu rõ luật giao thông đường bộ ra sao. Như vậy học viên đi thi tỉ lệ sẽ bị trượt là rất cao. Vì thế tại website thibanglaixemay.info đưa ra thêm bộ đề thi thử lái xe hạng A1 trực tuyến. Học viên có thể thử thi sát hạch lái xe máy hạng A1 ngay bây giờ!

Bộ đề thi bằng lái xe A1 Online miễn phí

Bộ đề thi dành cho học viên thi thử online rất  hữu ích khi học viên có thể thử ngay trên máy tính hoặc trên điện thoại thông minh của mình mà không phải lo mất phí. Bộ đề thi thử trắc nghiệm lý thuyết hạng A1 trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Học viên có thể thi ngay bộ đề thi thử bằng lái xe A1 gồm 150 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe máy hạng A1!

Bắt đầu thi thử bằng cách bấm chọn đề thi dưới đây!

Đề 1: Thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe A1 câu 1-20

Đề 2: Thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe A1 câu 21-40

Đề 3: Thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe A1 câu 41-60

Đề 4: Thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe A1 câu 61-80

Đề 5: Thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe A1 câu 81-100

Đề 6: Thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe A1 câu 101-120

Đề 7: Thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe A1 câu 121-140

Đề 8: Thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe A1 câu 141-160

* Thời gian làm bài 15 phút; Thi xong bạn được phần mềm cho biết kết quả đỗ, hoặc trượt.


Ưu điểm của đề thi thử bằng lái xe A1 trực tuyến

  • Học viên được thi thử bộ đề thi của Sở GTVT đã đưa ra
  • Học viên có thể thi online mọi lúc mọi nơi
  • Học viên thi thử ngay tại Website thibanglaixemay.info
  • Học viên có thể thi trực tuyến miễn phí bằng máy tính cá nhân, điện thoại thông minh tại website…v…v…

Qua cuộc khảo sát nhiều đợt thi trước chúng tôi thấy rằng học viên sau khi đăng kí nộp hồ sơ thi sát hạch bằng lái hạng A1 ở đây, học viên đã thi thử bằng lái A1 trên website thibanglaixemay.info trước khi đi thi. Kết quả cho thấy tỉ lệ người đi thi đạt tối đa lên đến 99%. Như vậy cho thấy thi thử đề thi lý thuyết trắc nghiệm là rất hiệu quả.

Cảm nhận từ học viên

Bạn Nguyễn Thu Hương sinh viên Đại Học Thủy Lợi đã gửi tới hòm thư điện tử về trung tâm. Bạn Hương cảm thấy khi đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đây được cán bộ nhân viên giúp đỡ nhiệt tình. Anh chị ở đây hướng dẫn luyện đề thi bằng lái xe A1 online và gửi bộ đề thi thử lý thuyết trắc nghiệm trực tuyến. Mình đã thi đỗ phần lý thuyết chỉ trong 3 phút. Mình cảm thấy rất thích vì đã có bằng. Lời cuối cho em được gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người ở trung tâm ạ!

Bạn còn chờ gì nữa nào hãy thi thử ngay bộ đề thi 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ đề thi đã bao gồm đáp án để học viên tự kiểm tra lại bài làm của mình.

Lời khuyên: Học viên hãy làm mỗi đề thi 3-6 lần để hiểu rõ hơn về luật cũng như nắm bắt các câu hỏi để khi đi thi không còn bỡ ngỡ. Học viên chưa hiểu rõ về cách thi trắc nghiệm lý thuyết lái xe A1 trên máy tính, hãy xem các hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm thi bằng lái xe máy hạng A1 trên máy tính và các thủ thuật thi nhanh trên máy tính.

Ngoài ra học viên cần phải xem thêm những hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thi bằng lái xe máy như thế nào? hay các mẹo thi bằng lái xe máy hạng A1 mới cập nhật. Còn nữa học viên thi thử xong đề thi lý thuyết dạng trắc nghiệm online trên website. Học viên hãy xem các video hướng dẫn thi thực hành lái xe hạng A1 gồm các bài thi liên hoàn trên sân thi. Hãy đăng ký thi bằng lái xe A1 ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

thi thử bằng lái xe a1

Lời kết

Theo những hướng dẫn ở trên và bộ đề thi thử bằng lái xe A1 đã có ở trên. Học viên chỉ cần tích đường dẫn thi thử là có thể thi thử trực tuyến ngay tại website này. Theo như kinh nghiệm của các thầy giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo lái xe thì học viên nên xem những hướng dẫn ở trên và thi thử lý thuyết trước khi thi. Như vậy sẽ đáp ứng được cho học viên hiểu sâu hơn về luật giao thông đường bộ, cũng như sẽ giúp được học viên đạt điểm cao trong kì thi sát hạch lái xe. Chúc các bạn luôn may mắn và đạt điểm cao trong kì thi sắp tới.

Thi thử bằng lái xe máy A1 miễn phí
4.9 (98.32%) 322 votes