Thi bằng lái xe máy tại quận Thanh Xuân Giá Rẻ nhanh gọn

0
4920

Thi bằng lái xe máy giá rẻ tại quận Thanh Xuân Hà Nội cực hấp dẫn với các ưu đãi cực lớn trong tháng này. Bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy với thủ tục hồ sơ nhanh gọn đỡ mất thời gian và thủ tục rườm rà.

Chắc chắn rồi đây là thông tin vô cùng hữu ích bạn nhé. Bạn nên đọc hết tư vấn chi tiết dưới đây để không bị lừa. Một số đơn vị làm giá rẻ chớp nhoáng không chi tiết khiến cho nhiều khách hàng không khỏi bàng hoàng vì giá tiền bị tăng lên cao.

Thi bằng lái xe máy ở quận Thanh Xuân HN?

Rất đơn giản gồm các thủ tục hồ sơ cần phải mang theo để đăng ký thi. Sau đó bạn lựa chọn các gói hồ sơ tùy theo khả năng của mình. Sau đó là đi thi nếu đỗ chúng ta được sở GTVT Hà Nội cấp bằng lái xe (GPLX) và bạn nhận bằng để sử dụng tham gia giao thông trên đường.

Dưới đây là chi tiết các thông tin các bạn theo dõi dưới đây. Nếu có thông tin nào thiếu sót các bạn hãy viết bình luận bên dưới trung tâm sẽ trả lời và giải đáp mọi thắc mặc. Hoặc LH theo ĐT 0989 565 629 Mr. Đôn

1.Các bạn tham gia đăng ký học lái xe máy ngay tại khu vực Thanh Xuân chỉ cần chuẩn bị

 • 2 Ảnh 3×4
 • 1 bản photo cmt
 • 1 bản photo giấy phép lái xe ô tô nếu có (được miễn thi luật)

2.Tiếp theo các bạn cần phải chọn các gói hồ sơ thi bằng lái xe ở Thanh Xuân gồm các gói hồ sơ như sau:

 • Gói tự học tự thi
 • Gói Hỗ trợ Đỗ Lý thuyết
 • Gói Hỗ trợ đỗ Thực Hành
 • Gói Hỗ trợ đỗ cả lý thuyết và thực hành.

Các bạn xem chi tiết lệ phí thi bằng lái xe máy hà nội gồm các gói hồ sơ ở đây. Hãy bấm link để xem chi tiết và lựa chọn đăng ký thi phù hợp với khả năng của mỗi người. Nhiều đơn vị thu giá rất thấp nhưng khi đã nộp hồ sơ rồi họ lại thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khiến cho giá hồ sơ đội giá lên cao mà không chủ động. Các bạn hãy bấm xem chi tiết giá hồ sơ trọn gói.

Xong phần chọn gói hồ sơ dự thi các bạn cần phải nộp hồ sơ. Thời gian nộp hồ sơ cho đến lúc thi là 8 ngày theo quy định của Sở GTVT. Các bạn muốn chọn lịch thi thì cần phải thực hiện việc nộp hồ sơ sớm để trung tâm còn làm hồ sơ giúp các bạn đi thi sớm và sớm có bằng lái xe.

bang-lai-xe-may-moi-petHình thức nộp hồ sơ:

 • Nộp trực tiếp tại văn phòng trung tâm
 • Nộp hồ sơ bằng cách chụp ảnh CMT và ảnh gửi qua FB/ Zalo theo số điện thoại 0989 565 629 Mr. Đôn/ Phòng Đào Tạo. Sau đó chuyển khoản qua Ngân Hàng bảo lãnh.
 • Nhân viên thu hồ sơ tại nhà miễn phí, nhân viên đến thu sẽ có viết phiếu thu.

Mọi người lựa chọn 1 trong các hình thức nộp hồ sơ trên đây và đ.ký thi rất nhanh gọn mà đơn giản tiết kiệm được nhiều thời gian và các chi phí đi lại mà không cần thiết.

3.Thời gian thi và lịch thi sát hạch lái xe

Trung tâm thường sẽ có 22 lịch thi tương ứng với 22 đợt thi. Các bạn đăng ký nộp hồ sơ xong sẽ được sắp xếp vào danh sách thi trong khoảng thời gian 4 ngày để đi thi bằng lái xe. Lịch thi bằng lái xe máy nhanh nhất tại hà nội. Bấm xem lịch thi bằng lái xe máy

Chúng tôi hỗ trợ giảm giá các gói hồ sơ dành cho người nộp hồ sơ theo nhóm giá trị lên đến 30.000 vnđ.

Thời gian lấy bằng lái xe máy khoảng bao lâu sau khi thi đỗ xong có bằng lái xe (GPLX)
Trả lời: Thời gian lấy bằng khoảng từ 5-8 ngày sau khi xong nhận được giấy hẹn của Sở GTVT Hà Nội cấp.

Khi đi lấy bằng các bạn hãy liên hệ trước với người thu hồ sơ của các bạn để biết chi tiết tiến độ cấp phép GPLX ở Hà Nội.
Hỗ trợ Ship bằng lái xe (Giấy phép lái xe Pet) tại nhà giá chỉ 10k – 20k tùy khu vực. Địa điểm thi bằng lái xe máy ở hà nội

4.Các địa điểm thi toàn hà nội

Trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy A1 trên toàn địa bàn hà nội gần Thanh Xuân. Các bạn đang tìm địa điểm thi gần khu vực Thanh Xuân để tiện đi lại. Hãy bấm xem địa điểm thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân, Hà Nội. Hãy đăng ký thi ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực lớn!

van-phong-tiep-nhan-ho-so-thi-bang-lai-xe-hotline

5.Địa chỉ chi nhánh nhận hồ sơ (gồm cả CTV trung tâm)

 • Số 100 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 222 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 182 Lê Trọng Tấn đối diện bảo tàng PKKQ
 • Số 138 Lê Duẩn, cạnh công viên thống nhất rất gần ĐH Bách Khoa.
 • Số 236 Xuân Thủy (Cách trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 120m).
 • Số 146 Hoàng Công Chất, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 231 Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội
 • Số 36 Chùa Bộc, (Gần Học Viện Ngân Hàng).
 • 117 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Lưu ý: Trước khi qua nộp hồ sơ các bạn cần gọi trước để được tư vấn thủ tục hồ sơ và lệ phí thi rõ ràng.

LH: 0989 565 6290912 12 2535

Kết thúc kỳ thi sát hạch lái xe hạng A1 bạn nhận được 1 GPLX hạng A1 do Sở GTVT Hà Nội cấp. Bằng lái xe A1 vô thời hạn. Sau này mọi người bị mất chúng ta chỉ việc cấp lại mà không phải thi nữa. Trung tâm thi bằng lái xe máy có rất nhiều sân thi khu vực Thanh Xuân. Những ai ở quận Thanh Xuân thi bằng lái xe máy sẽ rất thuận tiện. Hãy đăng ký thi bằng lái xe máy ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực lớn.

4.8/5 - (22 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here