Các phần mềm ôn luyện thi thử bằng lái xe máy A1 mới nhất

0
4267

Như mọi người đã biết ôn thi lý thuyết trên phần mềm thi bằng lái xe A1 ngay trên máy tínhđiện thoại cực kỳ hữu ích. Mọi kết quả đánh giá từ học viên khi sử dụng phần mềm ôn luyện thi bằng lái xe máy hạng A1 tại THIBANGLAIXEMAY.INFO đều rất hiệu quả.

Thế đó mọi người đã biết sức mạnh của phần mềm thi thử lý thuyết trắc nghiệm hạng A1 rồi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về phần mềm thi thử lý thuyết A1 online ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động. Mọi người bấm để thi thử ngay bây giờ:

Phiên bản phần mềm thi thử lý thuyết trắc nghiệm A1

Các bạn có thể tải miễn phí phần mềm ngay dưới đây. Tổng hợp của các phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 online và offline. Nếu thi thử trực tuyến bạn có thể thi ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân.

Trên đây là một số phiên bản phần mềm thi bằng lái xe máy hạng A1 bạn có thể tải miễn phí. Hoặc bấm để thi thử lý thuyết trắc nghiệm gồm 150 câu hỏi ngay trên máy tính và điện thoại di động trực tuyến.

Hướng dẫn tải phần mềm thi sát hạch lái xe A1

Bước 1: Bấm tải phần mềm thi bằng lái xe theo link ở trên.

Bước 2: Chọn phiên bản để tải xuống. Tiếp theo đặt tên và lưu file cài đặt tại thư mục download trên máy tính.

Bước 3: Mở thư mục download để tìm file cài đặt. Sau đó cài đặt như bình thường. Ai chưa biết cài đặt phần mềm xem thêm hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi lý thuyết hạng A1 ngay dưới đây!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi bằng lái xe hạng A1

Phần mềm A1 biểu tượng đèn xanh đèn đỏ đèn vàng ở trong file thư mục. Các bạn bấm đúp vào để sử dụng. Mọi người ai chưa biết sử dụng hết các chức năng của phần mềm, hãy bấm xem ngay hướng dẫn sử dụng phần mềm thi bằng lái xe máy hạng A1

Hướng dẫn cài đặt phần mềm thi bằng lái xe A1

Sau khi tải phần mềm về máy tính hoặc điện thoại, chúng ta cần phải cài đặt để sử dụng ôn thi lý thuyết.

Phần mềm sẽ có hướng dẫn cài đặt cả phiên bản trên điện thoại, và phiên bản trên máy tính chuẩn 100%.

Bấm xem: Hướng dẫn cài đặt phần mềm thi bằng lái xe A1

Như vậy THIBANGLAIXEMAY.INFO đã hướng dẫn mọi người các cách tải phần mềm, và kèm theo các hướng dẫn cài đặt phần mềm và sử dụng rồi. Mọi người tựa theo các hướng dẫn trên đây. Để cài ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 vào để ôn luyện các đề thi trên máy tính, điện thoại di động smartphone nhé!

Trân trọng!

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here