Lý thuyết lái xe A1 toàn tập

0
3384

Lý thuyết lái xe máy hạng A1 có bao nhiêu đề thi? Học lý thuyết lái xe A1 như thế nào?

Nhiều học viên thường lo ngại phần lý thuyết hạng A1 vì học lý thuyết thường là điều mà học viên rất boăn khoăn. Nên ngay hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách học lý thuyết lái xe máy hạng A1 nhanh gọn. Học viên chỉ cần làm thử những đề thi trắc nghiệm lý thuyết dưới đây đảm bảo học viên làm không quá 4h đồng hồ sẽ hiểu hết bộ đề thi lý thuyết trắc nghiệm lái xe hạng A1 toàn tập.

Các bạn muốn xe bộ đề thi lý thuyết lái xe hạng A1, các bạn đang nóng lòng muốn thi thử ngay. Các bạn có thể tìm thấy những lý thuyết lái xe có ý nghĩa. Giúp ích cho học viên bổ sung thêm kiến thức để sử lý điều khiển lái xe A1 nhanh chóng trên đường bộ.

Lý-thuyết-lái-xe-A1-toàn-tập

 

Giải thích câu hỏi trên của hiểu học viên: “Lý thuyết lái xe máy hạng A1 có bao nhiêu đề thi?”.

Trả lời: Một bộ đề thi lý thuyết bao gồm 150 câu hỏi lý thuyết; trong đó có 10 câu về lý thuyết; 5 câu hỏi sa hình; 5 câu hỏi biển báo.

Còn thực sự có bao nhiêu đề thi thì mình cũng trả lời luôn là có rất nhiều đề thi vì hiện nay bộ đề thi lái xe hạng A1 được tích hợp vào máy tính. Khi đó máy tính sẽ chia ra làm rất nhiều đề khác nhau. Học viên đi thi sẽ được thi ngẫu nhiên trong bộ đề mà máy tính đã chia.

Bạn Ngọc học ĐH Công Đoàn Hà Nội hỏi: “Anh ơi học lý thuyết lái  xe A1 như thế nào?”.

Trả lời: Mỗi người có một cách học riêng nhưng mình chia sẻ thêm với bạn Ngọc cách học của mình cũng như rất nhiều bạn sinh viên đã học như cách của mình và thành công trong cuộc thi sát hạch lái xe A1. Bạn chỉ cần thi thử các bộ đề thi lý thuyết lái xe hạng A1 ngay tại đây! Mình đảm bảo rằng bạn Ngọc sẽ đỗ 100% phần thi lý thuyết A1.

5/5 - (2 bình chọn)