Mua hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu?

0
15468

Bạn Hoàng Thu Lan sinh viên ĐH Công Đoàn hỏiMua hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu? Em đang muốn thi bằng lái xe A1. Em đã tìm rất nhiều nơi không ai nói về địa điểm bán hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 cả.

Chào mọi người hôm nay mình xin chia sẻ bài giới thiệu về hồ sơ thi bằng lái xe và thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì? Vì nhiều người cũng như bạn Lan cũng chưa rõ về hồ sơ thi bằng lái xe A1 gồm những gì và mua ở đâu hà nội.

Mua hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu?

Trả lời:

Các bạn có nhu cầu thi sát hạch lái xe các hạng tùy theo nhu cầu mỗi người. Các bạnchỉ cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6; và 1 bản photo chứng minh thư nhân dân không cần công chứng.

Hoặc 1 bản photo bằng lái xe ô tô các hạng, (nếu có). Vì ai có bằng lái xe ô tô sẽ được miễn phần thi lý thuyết, chỉ việc thi thực hành dành cho hạng A1.

Sau khi chuẩn bị được các loại giấy tờ trên, các bạn mang đến các trung tâm thi bằng lái xe. Tiếp theo làm thủ tục đăng ký hoặc gọi điện cho cán bộ tuyển sinh của các trung tâm, rồi gặp họ để làm thủ tục đăng ký.

Như vậy là các bạn đăng ký thi sát hạch lái xe các hạng không cần phải mua hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu cả. Mà chỉ cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như trung tâm thông báo ở trên và đăng ký làm hồ sơ thi bằng lái xe như bình thường.

3.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here