Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

5
33721

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì? là câu hỏi về thủ tục hồ sơ cần những gì của bạn Lê Hoàng sinh viên ĐH Xây dựng đã gửi về hòm thư điện tử của trung tâm sát hạch lái xe. Dưới đây là câu trả lời về hồ sơ thi bằng lái xe tại hà nội.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Như các bạn đã biết khi muốn đăng ký thi sát hạch lái xe. Chúng ta cần phải chuẩn bị những thủ tục cần thiết để hoàn thiện hồ sơ thi bằng lái xe.

Đã có rất nhiều câu hỏi về vấn đề hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì? Hồ sơ thi sát hạch lái xe ô tô cần những gì? Làm hồ sơ thi bằng lái xe cần phải chuẩn bị những gì? vân vân và vân vân….

Để giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhiều người muốn đăng ký làm hồ sơ thi bằng lái xe A1, A2, B1, B2, C… Xin hãy theo dõi thông tin dưới đây!

Học viên chỉ cần chuẩn bị hồ sơ yêu cầu dành cho hạng A1

 • 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6;
 • 1 bản photo chứng minh thư, không cần công chứng;
 • 1 bản photo bằng lái xe ô tô (nếu có) Được miễn phần thi lý thuyết.
 • Giấy khám sức khỏe theo quy định
 • Đơn đăng ký thi sát hạch lái xe

Nhiều trường hợp các bạn còn mua cả tập hồ sơ để đến nộp cho chúng tôi. Như vậy sẽ mất nhiều thời gian đi lại. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về hồ sơ thi bằng lái xe ngay bây giờ. Để mọi khó khăn hay vướng mắc sẽ được giải đáp.

Lưu ý: Các bạn không phải mua hồ sơ thi sát hạch giấy phép lái xe ở đâu cả. Hãy chuẩn bị những thủ tục hồ sơ cần thiết khi chúng tôi yêu cầu.

Bấm xem: Thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe A2 gồm những gì?

4.6/5 - (5 bình chọn)

5 BÌNH LUẬN

 1. E đag trog thời gian đổi giấy cm mà h e muốn thi bằg lái trong thời gian e ko có đi làm ko biết có thi đc ko hay phải đợi lấy giấy cm mới? e cảm ơn

  • Chào bạn;
   Trong thời gian này bạn cần phải chờ làm xong chứng minh thư sau đó mới có thể làm bước tiếp theo được nhé!
   Hãy liên hệ với mình khi cần thiết ĐT: 0989 565 629 Mr, Đôn

  • Em vẫn đăng ký thi cần phải có bản photo CMT và khi đi thi cần phải xuất trình CMT gốc để đối chiếu thông tin hoặc hộ chiếu còn hạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here