Thi xong bao lâu thì lấy được bằng lái xe?

0
4463

Trả lời câu hỏi của nhiều học viên hỏi về lúc lấy bằng em thi xong bao lâu thì lấy được bằng lái xe? Xin mọi người tư vấn giúp em.

Bấm xem thông tin: Đăng ký thi sát hạch lái xe máy tại hà nội

Câu hỏi của bạn Thùy Dung sinh viên Học viên Ngân Hàng đăng câu hỏi lên cộng đồng facebook trường hỏi thêm về lúc thi xong rồi thì sau bao lâu thì lấy được bằng lái xe? Chắc hẳn nhiều người chưa thi hoặc đang chờ lấy bằng còn đang hồi hộp giống như em lúc này và mong chờ bằng lái xe để được điều khiển xe máy vì mình đã thi rất tốt.

Thi xong bao lâu thì lấy được bằng

Thi xong bao lâu thì lấy được bằng – Mẫu bằng lái xe mới

Trả lời câu hỏi của Thùy Dung, sau khi em đã đỗ và nhận giấy hẹn thì mặc nhiên trong giấy hẹn đã có ghi hẹn ngày lấy bằng lái xe nên em hãy nhớ lấy ngày này. Kể từ ngày này em cần phải liên lạc lại với trung tâm để biết chính xác bằng lái xe đã được in xong chưa? Không nên vội vàng cứ đúng ngày là mình đi lấy bằng ghi trên giấy hẹn là sẽ mất công. Rất nhiều trường hợp như vậy nên các bạn cần phải hỏi kỹ trước khi đi.

Theo như thông báo mới nhất thì kể từ ngày đỗ kỳ thi sát hạch lái xe sau 1 tuần làm việc là sẽ in xong bằng lái xe. Khi đó bằng mới được chuyển về trung tâm, văn phòng.

Xem thêm: Hỏi lấy bằng lái xe cần mang theo những gì?

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here