9+ Phần mềm thi bằng lái xe tốt nhất | Ôn luyện thi lý thuyết

0
1848
phần mềm thi bằng lái xe

Hệ thống trung tâm tổng hợp tất cả các phần mềm thi bằng lái xe tốt nhất. Giúp học viên có thể tải phần mềm ôn thi lý thuyết miễn phí, học lái xe ô tô ngay tại nhà trên máy tính một cách đơn giản nhất.

Dưới đây gồm các phần mềm thi bằng lái xe A1, A2, Học lái xe ô tô B1, B2, C, D… Các bạn chỉ cần tải về máy tính và bật lên sử dụng.

Phần mềm thi bằng lái xe A1

Hàng ngàn học viên đã tải phần mềm thi bằng lái xe A1 tại đây. Kết quả nhận được họ đã đỗ lý thuyết và đã có bằng lái xe một cách nhanh chóng. Tất cả những người đã tham gia thi và cài đặt phần mềm thi lý thuyết lái xe A1 đều đánh giá rất cao. Còn bạn thì sao? bạn đã sẵn sàng chưa?

Còn nhiều bạn mới chưa biết sử dụng phần mềm thi bằng lái xe máy A1. Các bạn hãy bấm xem hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết A1 ở đây. Vì hiện tại trong phần thi lý thuyết bạn sẽ phải thi trên máy tính.

Phần mềm thi bằng lái xe A2

Bạn đang tìm phần mềm thi bằng lái xe mô tô A2? Thật may mắn là nó đã ở đây rồi. Phần mềm đạt chuẩn gồm 365 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe mô tô hạng A2. Bạn chỉ cần bấm tải phần mềm thi bằng lái xe A2 về máy tính. Chúng ta có thể ôn thi nó bất cứ lúc nào chúng ta muốn và đương nhiên rồi nó hoàn toàn miễn phí.

Chức năng các phần mềm được tích hợp rất dễ sử dụng giúp học viên ôn thi lý thuyết sát hạch mô tô A2 nhanh chóng. Nếu bạn thấy hữu ích bạn có thể chia sẻ cho bạn hoặc những người xung quanh để biết đến và sử dụng ngay nhé!

Phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô B1

Phần mềm thi lý thuyết hạng B1 đây ư? Quả thật nó rất tuyệt vời chúng tôi đã dùng nó. Khi đi thi lý thuyết kết quả của tôi đạt tới 29/30 câu hỏi. Bạn có muốn biết tôi làm thế nào đạt được kết quả như vậy không? Câu trả lời đơn giản là tôi đã tải và sử dụng phần mềm học lý thuyết B1 dưới đây!

Phần mềm học lý thuyết B1 quả thật rất hữu ích và đơn giản dễ sử dụng. Bạn đã đăng ký học lái xe B1 giờ đây đã đến lúc bạn cần tải phần mềm về để ôn thi rồi. Hãy tải và sử dụng phần mềm thi bằng lái xe B1 miễn phí.

Phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô B2

450 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe B2 nghe thì thật là khủng khiếp các bạn à. Nhưng thật may mắn vì đã có phần mềm ôn thi lý thuyết B2 ở đây. Bạn chỉ cần tải về máy tính hoặc trên điện thoại di động là có thể thi thử được rồi. Hơn thế nữa bạn cũng không phải tải về mà thi thử ngay trên website THIBANGLAIXEMAY.INFO

Trên phần mềm tích hợp đầy đủ các câu hỏi trong phần thi lý thuyết B2. Các câu hỏi được chia ra làm 15 đề khác nhau để ôn luyện. Bạn chỉ cần bấm và thi thử hết các đề ở đây là đỗ rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here