Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi bằng lái xe A1

0
7620

Phần mềm thi bằng lái xe A1 phiên bản mới nhất hiện nay là phần mềm hỗ trợ học viên làm bài test thi lý thuyết và thi thực hành lái xe A1 trước khi đi rất hiệu quả tỉ lệ thi đỗ cao

Thông báo: Phần mềm đã chính thức được phát hành. Học viên đăng kí sát hạch thi bằng lái hạng A1. Hãy tải chương trình thi bằng lái xe A1 để học tại nhà. Tải phần mềm thi bằng lái xe A1

Thống kê: Đã có 2.300.000 người sử dụng và có khoảng 6000 người tải chương trình tại website thibanglaixemay.info

Hãy xem hướng dẫn sử dụng phần mềm thi sát hạch lái xe hạng A1 dưới đây!

Giới thiệu phần mềm thi bằng lái hạng A1

Hiện nay phần mềm thi lái xe miễn phí đang được phổ biến trong các kì thi sát hạch lái xe. Thi lý thuyết toàn bộ thi bằng phần mềm không như trước là thi viết tay trên giấy. Hình thức thi bây giờ cũng khác trước, hiện nay thi bằng lái A1 phần lý thuyết dạng trắc nghiệm ngay trên ứng dụng mềm.
Như vậy đối với một số người không thông thạo sử dụng máy tính thì rất khó có thể thi lý thuyết lái xe hạng A1 được trên ứng dụng mềm. Học viên đăng kí tham dự thi bằng lái xe A1 đòi hỏi phải biết sử dụng ứng dụng thi bằng lái xe máy hạng A1. Vậy sử dụng chương trình mềm như thế nào và các hướng dẫn cụ thể chi tiết ra sao thì trong bài viết này thibanglaixemay.info sẽ hướng dẫn học viên sử dụng thông thạo ứng dụng mềm thi lái A1.
Hy vọng qua bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp ích được mọi người chưa nắm rõ về phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng A1 mới.
Trong bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1 bao gồm có 150 câu hỏi bao gồm lý thuyết, biển báo và sa hình. Những câu hỏi này đã được lập trình tích hợp sẵn trên phần mềm thi. Khi đi thi học viên được máy tính bốc chọn 1 đề ngẫu nhiên trong số câu hỏi 150 câu để chọn ra 1 đề thi bao gồm 20 câu hỏi/1 đề thi.
Trong đề thi mới hiện nay có 1 điều đáng lưu ý là 1 câu hỏi có thể có 2 đáp án đúng. Như vậy học viên đi thi lý thuyết phải chọn 2 đáp án trong 1 câu hỏi thì mới đạt điểm đúng trong câu hỏi đó. Vì thế phần mềm rất thông minh đã tích hợp được vào trong đề thi.

Tính năng phần mềm thi bằng lái xe A1

-Sử dụng phần mềm và được tích hợp cài đặt lên máy tính cá nhân.
-Được tích hợp đầy đủ bộ đề thi lái xe gồm 150 câu hỏi thi sát hạch do Sở GTVT cấp
-Bài thi được chọn ngẫu nhiên trong bộ câu hỏi 150 câu
-Sử dụng để ôn luyện thi lý thuyết và thi thử ngay tại nhà hoặc trên điện thoại…v…v. Xem được video hướng dẫn thi thực hành lái xe ngay trên máy tính.
-Ưu điểm thi trên máy tính có thời gian thi chính xác, rất nhanh và thuận tiện trong nghành đào tạo lái xe.
-Chương trình mềm này tương thích với hệ điều hành WinXP, vista, Win 7-32bit….

Cách cài đặt phần mềm lên máy tính

Phần 1: Học viên hãy tải ứng dụng về tại bài viết hướng dẫn này, Học viên hãy bấm vào nút Tải phần mềm thi bằng lái xe A1 về máy.
Phần 2: Giải nén tập tin vừa tải về. Sau khi giải nén xong sẽ xuất hiện 1 thư mục bao gồm các file như hình dưới đây.

Phần 3: Trong thư mục giải nén đó bạn nhìn và hình H1-Thư mục giải nén. Bạn sẽ thấy chỗ được bôi đỏ đó là ứng dụng cần cài đặt “THILAIXEA1.EXE”. Bạn click cài đặt file đó lên.

Lưu ý: Nếu khởi động thấy báo lỗi có thể máy tính của bạn chưa cài đặt Flash 11. Hãy cài đặt Flash Player 11 để có thể dử dụng ứng dụng trên máy tính của bạn.
Chương trình này tương thích với hệ điều hành win và nền tảng bạn phải cài đặt thêm .Net Framework 32bit hoặc 64 bit tùy theo máy tính của bạn.
Như vậy là máy tính của bạn đã cài đặt xong chương trình ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 để ôn luyện đề thi lý thuyết sát hạch lái xe ngay tại nhà. Thật đơn giản đúng không mọi người.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Phần 1: Bạn hãy click chuột vào vùng màu đỏ đã khoanh tròn như hình dưới.

File giải nén phần mềm
Hình 1 – File chạy ứng dụng phần mềm

Phần 2: Chương trình khởi động và sẽ xuất hiện ra màn hình giao diện chính của phần mềm thi bằng lái xe A1
Trong phần này sẽ có 4 mục chính mà học viên cần lưu ý, Xem hình dưới đây

màn hình giao diện phần mềm

Hình 2 – Màn hình giao diện chính của chương trình mềm

Mục 1: Ôn thi

Bấm chọn mục này học viên sẽ được ôn thi 10 đề thi mà phần mềm đã sắp xếp. Học viên nên ôn thi trước xong hãy thi.

Học viên bấm chọn đề số 1 để ôn thi cho đến đề số 8 xem hình dưới đây.

học và ôn thi

Mục 2: Thi sát hạch hạng A1

Bấm chọn mục này màn hình hiện ra yêu cầu bạn nhập số báo danh sau đó Đăng Nhập, phần mềm ứng dụng thì bạn có thể nhập bất kì. Trong phòng thi bạn sẽ có số báo danh để nhập vào. Xem hình dưới đây.

Thi sát hạch lý thuyết A1

Như vậy chọn mục này học viên sẽ đi vào bài thi giống như đi thi lý thuyết lái xe A1. Mục này sẽ có rất nhiều đề thi được chương trình bốc chọn ngẫu nhiên. Có đến khoảng 1000 đề thi được đưa ra.

Tiếp theo: bạn sẽ được máy tính chọn ra 1 đề thi ví dụ được minh họa như hình dưới đây.

đề thi lý thuyết A1

Hướng dẫn cách làm bài thi trên ứng dụng mềm:

    • Học viên đọc câu hỏi và xem câu trả lời bên trái hình ảnh, tích chọn câu trả lời bên phải hình ảnh trên.
    • Di chuyển câu hỏi bằng 2 cách. “dùng chuột chỉ vào câu hỏi”, “Dùng phím mũi tên lên, xuống, sang trái, sang phải”
    • Để ý thời gian trên góc phải màn hình để duy trì làm bài thi.
    • Làm xong bài thi phải bấm nút “Kết thúc”. Không bấm nút kết thúc máy tính không hiểu được bạn đã làm xong bài thi và như vậy bài thi của bạn không được tính điểm.
  • Sau khi kết thúc phần mềm tính điểm cho bạn. Ứng dụng sẽ cho ra 1 bảng kết quả và số điểm bạn đạt được.

Mục 3: Thi thực hành

Trong mục này bạn bấm chọn sẽ có video hướng dẫn bài thi cụ thể thi thực hành các bước. Lỗi trừ điểm… v…v..

Mục 4: Thoát

Học viên thi xong có thể bấm vào mục thoát để thoát khỏi ứng dụng mềm.

Trên đây với hình ảnh và hướng dẫn như trên học viên cũng đã thấy sử dụng phần mềm không hề khó. Rất đơn giản và nhanh đúng không nào. Mời bạn đọc xem tiếp hướng dẫn phần mềm thi bằng lái xe A1 dưới đây.

Ôn tập và thi thử trên phần mềm

Như vậy phần mềm thi bằng lái xe A1 mà thibanglaixemay.INFO đã giới thiệu đến quý học viên là một phần mềm chuyên dùng được phổ biến khắp các tỉnh thành hiện nay. Chương trình mềm được sử dụng ở đây không khác với ứng dụng phần mềm được sử dụng trong phòng thi của Sở GTVT đưa ra. Vậy học viên đăng kí thi bằng lái A1 chỉ cần tải ứng dụng về máy tính là có thể ôn luyện cũng như thi thử trên ứng dụng mềm. Học bằng phần mềm thi lái xe A1 rất nhanh hiểu hiệu quả tăng gấp 2 lần học thường. Thích nghi nhanh với bản mềm khi đi thi thời gian làm bài cũng nhanh hơn.

Học viên muốn thi thử bằng lái xe A1 trực tuyến

Học viên hãy xem thêm bộ 8 đề thi lý thuyết trắc nghiệm bằng lái A1 và có thể tải miễn phí. Cách hướng dẫn thi bằng lái xe A1 nhanh gọn. Học viên có nhu cầu đăng kí thi hãy xem lịch thi tại đây.

Tại website hỗ trợ học viên thi bằng lái xe máy với mục tiêu cho mọi người nắm rõ luật giao thông đường bộ. Đào tạo học viên hiểu rõ quy trình thi, hướng dẫn học viên làm đề thi và sử dụng các phần mềm thi bằng lái xe A1 thi nhanh và hiệu quả.

5/5 - (4 bình chọn)