Thi bằng lái xe máy chấm điểm tự động bằng mắt thần

0
1681

Trả lời câu hỏi từ nhiều học viên đã và đang gửi câu hỏi về trung tâm. Tại đây thông báo về lịch trình thi bằng lái xe máy chấm điểm tự động bằng mắt thần để học viên có thể hiểu rõ hơn.

Trong năm 2016 sẽ có thay đổi lớn về quy trình sát hạch lái xe máy trong đó có phần thi thực hành học viên sẽ phải thi thực hành có gắn chip vào xe máy và gắn chip dưới nền đất kết nối với mắt thần trên xe. Cụ thể các bạn hãy xem video dưới đây!


  Thông báo mới nhất về thi bằng lái xe máy chấm điểm tự động gắn mắt thần.

Từ ngày 01/07/2016 Người dự thi lấy giấy phép lái xe máy trong cả nước sẽ được chấm điểm tự động đối với phần thi thực hành thay vì như hiện nay là thi thủ công do cán bộ sát hạch chấm điểm.
Bài thi hạng A1 và hạng A2 vẫn như cũ trên hình vòng số 8 đường thẳng, đường ngoằn ngòe, gồ ghề… Tuy nhiên bên dưới hình trong nền bê tông đều được gắn các thiết bị cảm biến điện tử (mắt thần) kết nối với phần điện tử lắp trên xe.
Khi dự thi nếu thí sinh cán bánh xe lên mức vạch sơn trên hình thì ngay lập tức thiết bị sẽ phát loa thông báo lỗi người chạy xe vi phạm. Sau khi cuộc thi kết thúc thiết bị mắt thần chấm điểm sẽ thông báo trên loa trên thi, công bố rõ ràng đậu hoặc trượt cho thí sinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here